เรียนกับ InterBoosters แล้วรู้สึกว่า ...

N'Oat

BBA Chula (SAT Math 790)

เรียน vocab foundation กับพี่มิ้นท์แล้วสนุกมากกก.. พี่สอนดีมาก แล้วทำให้คลังศัพท์ในสมองมีเพิ่มมากขึ้นจริงๆ ชอบวิธีการสอนของพี่มิ้นท์มาก เพราะเป็นวิธีที่เรียนแล้วสบายสมอง ไม่ต้องเหนื่อยนั่งท่องศัพท์ ขอบคุณพี่มิ้นท์มากๆนะครับ

เรียน SAT Math ตะลุยโจทย์กับพี่มิวแล้วรู้สึกมั่นใจขึ้นมากๆ ขอบคุณพี่มิวที่ช่วยแก้ไขข้อบกพร่องเวลาทำข้อสอบนะครับ ^^

แล้วพี่มิวก็สอนดีมากๆ 

ปล. รู้สึกว่าเรียนที่ InterBoosters แล้วสบายใจดี เหมือนเรียนพิเศษกับพี่สาวไม่เหมือนเรียนที่อื่น

Oat :)

N'Praisely

BALAC Arts Chula

ได้มาเรียนคอร์สติวสอบ SATกับP'Mint

P'Mintเป็นติวเตอร์ที่ใจดีและน่ารักมากกก สอนศัพท์ที่จำเป็นเยอะมากๆค่ะ เพราะเจอจากที่เรียนมาแทบทุกวันเลย ไม่เว้นแม้กระทั่งตอนสอบ P'Mint มีวิธีสอนให้เราจำศัพท์ได้แบบไม่ลืม เรียนเมื่อเกือบ2ปีที่แล้ว ตอนนี้ก็ยังจำได้อยู่เลยค่ะ P'Mintสอนการอ่านpassageต่างๆด้วยค่ะ สอนวิธีการทำข้อสอบให้มีประสิทธิภาพและประหยัดเวลาค่ะ และยังสอนพวกแกรมม่าที่จำเป็นต่อการเขียนมากๆอยู่หลายอันค่ะ

N'Bonus

BBA CU (SAT Math 800)

เริ่มเรียนคอร์ส vocab กับพี่มิ้นท์แล้วชอบมากๆพี่มินท์ให้ศัพท์ละเอียดมากมีtrickในการจำเยอะศัพย์ก็เจอในข้อสอบจริงๆเรียนยาวๆมาเป็นคอร์สsatพี่มิ้นท์ก็สอนละเอียดมากตรงไหนไม่เข้าใจพี่มิ้นท์จะย้ำให้ตลอด พอช่วงใกล้ๆสอบรู้สึกไม่มั่นใจmathเลยลงคอร์ส sat math online กับพี่มิวทำให้เข้าใจแนวโจทย์ที่ไม่ถนัดได้มากขึ้น ทำโจทย์พลาดน้อยลง พี่มิวสอนละเอียดมากมีตรงไหนไม่เข้าใจก็ถามได้ตลอด ถ้าสนใจติวสอบเข้าอินเตอร์แนะนำ interboosters เลยค่ะ

N'Oak

BBA Thammasat (SAT ENG 640)

To me, P'Mint is much more than merely a tutor. She is amicable and gives me good consultations in studyings as always. After taking a course with her, I can absolutely see the difference of how it could improve my English skill. I would definitely give P'Mint a credit of my better score in SAT and other sorts of English tests. Her techniques for SAT preparation were distinguished, and the way how she taught me to memorize words was like nobody else. She was able to make those difficult vocabularies into just a piece of cake! I'm looking forward to be in her class again.

N'Pie

BBA CU

Sat vocab -- เป็นครั้งแรกเลยที่เรียนภาษาอังกฤษแล้วคุ้มค่าแล้วได้อะไรเยอะขนาดนี้ พี่มิ้นมีเทคนิคการจำและรูปแบบการเรียนรู้ที่หลากหลายทำให้การเรียนเป็นเรื่องสนุก อยากไปเรียนทุกครั้งเลย ที่สำคัญจำแล้วลืมไม่ลงเลย คิดไม่ผิดเลยที่มาเรียน

Sat boost online -พี่มิ้นมีรูปแบบการสอนที่ไม่เหมือนกับคนอื่น แยกหัวข้อเรื่องให้แล้วก็มีสรุปคำศัพท์ ข้อควรระวัง แล้วก็เทคนิคให้ในทุกๆ passage แล้วก็ยังให้ศัพท์เพิ่มเติมอื่นๆด้วย เป็นคอร์สที่ดีมากๆ แล้วพี่มิ้นก็ใส่ใจทุกคนมากๆ รักเลย

N'Sunny

พี่มิวสอนเข้าใจมาก ๆ แบบบอกถึงที่มาให้เข้าใจถึงแก่นจริงๆ แล้วพวกสูตร คือจำได้เกือบหมด เพราะมาเรียนกับพี่มิว (เคยเรียนที่อื่นแล้วมันไม่ดีเท่านี้จริง ๆ ) แล้วพี่มิวใส่ใจ แบบถามย้ำๆ จนมันซึมเข้าไปเอง แบบรู้ว่าไม่ได้เรื่องไหนแล้วพี่มิวก็ย้ำให้จนจำติดหัว เรื่องที่เคยข้ามจะไม่ทำตลอดก็คือ ไม่กลัวแล้ว เพราะพี่มิวสอนแล้วเก้ทมากๆ

N'Tar

L'arts Thammasat

ต้าเคยเรียนกับP'mintช่วงม.5-ม.6 จนตอนนี้เข้ามหาลัยแล้ว ยังจำศัพท์ที่พี่นัดนิดสอนได้ 90% อีก 10%ถ้าได้ท่องใหม่ก็จะจำได้เร็วมาก เพราะพี่นัดนิดสอนอัดแน่นมากก ได้ศัพท์เยอะมาก มีแต่ศัพท์ยากๆแต่มีวิธีให้เราจำศัพท์แบบสุดเจ๋ง คือเจอศัพท์ที่เคยเรียนทีไร คิดวิธีที่พี่นัดนิดสอน จำได้เลย55 จำได้ระยะยาวมาก รักมากก จำได้เลยเป็นคลาสที่แอคทิฟมาก มีให้ยืนขึ้นตอบ ทำให้เรามีส่วนร่วมด้วย สมองทำงานตลอดทั้งชั่วโมง 5555

N'Baitoey

BAScii Chula

เป็นสถาบันที่อบอุ่นมากๆๆๆๆๆ ชอบการเรียนการสอนของที่นี่มากๆค่ะ พี่มิวพี่มิ้นสอนดีมากกกก มีเทคนิคเยอะสุดๆเลยค่ะ บรรยากาศในการเรียนก็สนุกและเป็นกันเอง สอบติด ฬ ได้เพราะที่นี่เป็นส่วนสำคัญของเลยค่ะ รักพี่มิวพี่มิ้นนนนน

N'Mint

CommArts Chula

พี่มิ้นเป็นครูที่สอนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดตั้งแต่ที่เคยเรียนมา พี่มิ้นทำให้ sat ง่ายขึ้นมากกและมี trick สอน vocab ทำให้จำได้เยอะขึ้นมากเลย จากทำ sat แทบไม่ถูกเลยซักข้อตอนนี้ก็ทำได้มากขึ้นแล้ว yay!

เรียนกับพี่มิ้นท์ทำให้รู้ concept ของ ielts ว่าเขาต้องการอะไรและเข้าใจจุดอ่อนของตัวเองเพื่อมา improve ต่อ พี่มิ้นท์สอนทั้ง 4 อย่างของ ielts อย่างละเอียดทำให้เข้าใจง่ายขึ้นเยอะมาก มีอะไรก็ถามได้เสมอ พี่ก็ช่วยเต็มที่ ขอบคุณนะคะ

N'Puey

            To. Interboosters (Course SAT MATH บ่าย) การได้มาเรียนคอร์สนี้สนุกมาก ๆ เลยค่ะ หนูไม่เคยรู้สึกอยากให้คอร์สนี้มันจบไวๆเลย ใกล้จบแล้วก็ใจหายมาก คงคิดถึงพี่มิวมาก ๆ แน่ คอร์สนี้เนื้อหาแน่นมาก ๆ เข้าใจง่าย มีความผ่อนคลายเป็นกันเอง เหมือนครอบครัวเล็ก ๆ ที่อบอุ่นมาก การจำสูตรแต่ละสูตรดูง่ายไปเลย เพราะพี่มิวมีหลักการจำที่ดีมาก ช่วงทบทวนบทเรียน ถึงหนูจะกลัว ๆ ว่าตอบไม่ได้ แต่มันสร้างความกล้าและได้ความรู้เพิ่มมากมายจริง ๆ Suggest คอร์สนี้มาก ปกติเรียนแมททีไรจะไม่ค่อยเข้าหัว คนที่หัวไม่ดีด้านคณิตก็ไม่ต้องกลัวเลย คอร์สนี้ดีจริงหนูชอบมาก ๆ เลยค่ะ หวังว่าจะมีการสอบ sat ครั้งนี้จะผ่านเพราะพี่มิวและเทคนิคดี ๆ เอาไปใช้ได้อย่างแน่นอน. เลิฟ ๆ พี่มิว & พี่มิ้นท์มาก ๆ

            ความประทับใจครั้งแรกของน้อง คือ พี่มิ้นท์ (Mint) สวยมาก แบบ ประหม่าแล้ว ทำไงดีๆๆ แต่พี่มิ้นท์ใจดีมาก เรียนแล้วน้องสบายใจมาก มีความสุขทุกครั้งที่ได้เรียนกับพี่มิ้น สิ่งที่น้องเรียนมา น้องไม่เคยละทิ้งน้องนำไปประยุกต์ใช้รร.ทุกครั้ง คุณครูที่ รร.ก็ชมดีใจมาก การที่ได้มาเรียนกับพี่มิ้นท์ทำให้น้องได้ข้อคิดว่า... จะมาเรียนกับพี่มิ้นท์ทำให้น้องได้ข้อคิดว่า.. จะมาเรียนคอร์ส Vocab ค่ะ 5555555

N'Nat

Shrewsbury --> Babson College USA

"To help me better understand the SAT test, I started taking P'Mint's classes. Now i'm looking more for her classes to fuel my curiousity. Today, I'm still trying to find a teacher as adept and creative as her since she would not open other types of classes. The techniques for SAT exam preparation P'Mint has provided to get you there were engaging and wicked. She is always prepared for students. 

With her intellectual finesse and a passion in teaching us, it makes a whole lot difference for me to choose her classes over other institutions."

N'Tan

EBA Chula

ไม่เคยเรียนพิเศษที่ไหน จนต้องมาเตรียมสอบเข้าโดยใช้ SAT math หลังเรียนไปได้ไม่กี่เดือน สอบครั้งแรกได้มา 700+ ใช้ยื่นแล้วก็ติดจุฬาเลยย พี่มิวสอนดีมักๆๆ แทนรู้สึกขอบคุณพี่มิวอย่างสูงสุดที่เป็นส่วนสำคัญในความสำเร็จขั้นหนึ่งของชีวิตแทน ในช่วงเวลาสั้นๆที่แทนได้เรียนกับพี่มิว แทนรู้สึกได้ว่าพี่มิวเข้าใจเด็ก แล้วก็เอาใจใส่มาก ๆ พี่มิวจะอธิบายจนเข้าใจ >< ให้กำลังใจเวลารู้สึกไม่มั่นใจ ความรู้สึกเหมือนจะสอบตก แล้วได้ฮีโร่มาช่วยไว้ 555+ (จริง ๆ) Thank you na ka from the bottom of my heart 

N'Noon

Commarts CU

Interboosters เป็นที่สอนภาษาอังกฤษที่ดีมากๆ พี่ๆใจดี ตั้งใจสอน มีเกมตลอด ไม่เคยเครียดเลยเวลาเรียนแถมยังจำคำศัพท์ได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมเยอะจากวิธีของสถาบัน ชอบที่นี่มาก ถ้าให้เลือกเรียนพิเศษอีกรอบก็คงเรียนที่นี่

N'Pann

SAT Math 780 (สอบรอบแรก)

ถึงจะเรียนในโรงเรียนที่เขาจัดหาวิชาภาษาอังกฤษเพิ่มเติมมาเพิ่มให้ในอีกหลายๆวิชา ตอนแรกก็คิดว่าตัวเองเก่งแล้วหรือทำข้อสอบอังกฤษได้ดีแล้ว แต่พอมาเรื่อยๆเข้า คะแนนก็เริ่มร่วงลง ร่วงลง และพอได้มาเจอกับที่นี้เข้า พี่มิ้นสอนทั้งคำศัพท์ใหม่ๆที่ไม่เคยได้ยินมาก่อน ทั้งGrammar, Reading รวมถึงเทคนิคอีกหลายๆอย่าง ทำให้มีศัพท์ในหัวเพิ่มมากขึ้น เอาไปใช้กับพวกข้อสอบแนวwriting ได้มากขึ้น และยังได้เรียน SAT MATH กับพี่มิวเลยทำให้รู้เทคนิกใหม่ๆที่ทำข้อสอบให้ได้เร็วขึ้น และอุดช่องโหว่อีกหลายๆช่อง และยังมีเกมสนุกให้เล่นอีกด้วย5555 thank you🙏🙏🙏

N'Kitty

เตรียมอุดม

เรียนกับพี่มิวสนุกและเข้าใจง่ายมากเลยคับ เรียนแล้วไม่เครียด!! สายศิลป์เรียนได้ สายวิทย์เรียนดี 555  กิจกรรมท้ายคาบสนุกมากกกก   นอกจากได้ความรู้แล้ว ยังได้รู้จักเพื่อนเพิ่มอีกด้วย คอร์ส SAT MATH FOUNDATION คือครบมาก เนื้อหาละเอียดสุด ๆ ท้ายที่สุด ขอให้หนูได้ 800 คะแนนเต็มค่ะ 555+

ขอบคุณเงิ้บ  KT.

N'Ploy

BBA Chula

พี่มิวมีส่วนช่วยในการสอบติด bba cu เยอะมากกกกกก ถ้าไม่ได้พี่ช่วยนี่คงไม่ได้เข้าคณะนี้ พี่สอนดีมาก เข้าใจมากๆๆ และใจเย็นมากๆด้วย บางข้อรู้สึกว่าถามพี่หลายรอบมาก แต่พี่ก็ไม่เคยว่า แบบโชคดีมากที่ได้พี่มาสอน ถ้าไปเรียนที่อื่นคงไม่เจอครูดีๆแบบพี่ และก็โชคดีไปอีก2เท่า เพราะ พี่สอน econ ได้555555 แนะนำเลย พี่มิวคนเดียวเท่านั้นนนน

N'Toeyhom

ทันตะ จุฬา

InterBoosters มีความแตกต่างจากการเรียนภาษาอังกฤษที่อื่น สอนเทคนิคการจำคำศัพท์ที่ดีและสนุกมาก ไม่เคยคิดจำคำศัพท์เป็นเพลงเลย แต่พอมาเรียนกับพี่มิ้นแล้วจำได้เยอะขึ้นมากๆๆๆ เจอศัพท์ในข้อสอบตลอดเลยค่ะ ชอบที่สุดคือเวลาเล่นเกมแข่งตอบคำศัพท์กับเพื่อน สนุกกก ตอนนี้ถ้ามีใครมาถามเรื่องที่เรียนภาษาอังกฤษ InterBoosters ก็จะเป็นหนึ่งในสถาบันที่หนูแนะนำแน่นอนค่ะ❤️

N'Meemy

พี่มิวสอนดีมากกก!!! เข้าใจทุกเรื่องที่เรียนเลย จำสูตรได้เยอะขึ้นมาก แบบมากจริง ๆ จำทุกอย่างได้ขึ้นใจแบบจริง ๆ ชอบบบรยากาศเวลาเรียนคือสอนเหมือนแบบตัวต่อตัวเลย เคยเรียนที่อื่นมาแต่ก็ไม่ดีเท่าที่เรียนกับพี่มิวจริง ๆ ชอบมากชอบทู้กอย่างงง ถ้ามีคอร์สอีกก็อยากต่ออีกคอร์ส :)

N'Mickey

BJM TU

"เรียนIELTSกับP'Mint ตอนแรกคือมิกเขียนได้เ**ยมากกกกอ่ะ ไม่รู้ว่าต้องเขียนแบบ Acedemic ยังไง แต่พอเรียนก็ทำได้ดีขึ้น พี่ช่วยแก้ให้ตลอด เคยมีงานอื่นขอให้พี่ช่วยแก้ grammar พี่ก็ยินดีทำให้ สอนเป็นกันเอง มีเม้ามอยบ้าง55555 รู้สึกว่าสนุกดีนะที่เรียน มีเครียดบ้างบางครั้งนะแต่ก็รู้สึกว่าตัวเองมี improvement ชัดเจนครับ"

N'Fuang

InterBoosters สอนดีมากกๆๆเรียนทั้งครอสเตรียมสอบเข้า9วิชาสามัญกับvocabเรียนกับพี่มิ้นคือดีมากกๆๆมีวิธีสอนไม่เหมือนที่อื่นมีรูปสวยๆน่ารักๆเพลง วิธีจำแบบไม่เหมือนที่อื่นจริงๆให้เราจำได้ง่ายขึ้นและจำได้จริงๆจำมาถึงทุกวันนี้เข้ามหาลัยก็ได้ใช้ เรียนไม่เสียเปล่าได้ใช้ไปตลอดถ้ามาเรียนไม่ผิดหวังแน่นอนน❤️❤️❤️พี่ๆที่สอนใจดีน่ารักทุกคนนนน🙈🙈

N'Mild

JIPP Chula

เรียน SAT math กับพี่มิวสนุกมากๆ เข้าใจโจทย์มากขึ้น จำสูตรได้ เพราะพี่มิวอธิบายเข้าใจง่าย  ไม่ว่าจะงงข้อไหนพี่มิวก็สอนจนเข้าใจ แถมหนังสือเรียนคือน่ารัก น่าจะเจอพี่มิวเร็วกว่านี้  ปล.เกมพี่มิวสนุกมาก 555555

N'เอิงเอย

บัญชี จุฬา

Interbooster เป็นที่เรียนที่ได้มากกว่าแค่ติวสอบ พี่มิ้นเอาใจใส่นักเรียนทุกคนในทุกๆบทเรียน สื่อการสอนและหนังสือไม่เหมือนที่ไหน มีทั้งรูป synonyms, เพลง phrasal verbs และทริคจำอื่นๆอีกมากมาย บรรยากาศสบายๆ ไม่เครียดแต่ก็ได้ความรู้แบบจัดเต็ม ความรู้ที่ได้สามารถเอาไปใช้ในรั้วมหาลัยได้อีกด้วย แนะนำมากๆเลยค่าา

N'Veena

พี่มิว ต้องขอบอกเลยว่าเป็นคลาส math ที่เรียนแล้วรู้สึกว่าตัวเองได้ความรู้เยอะมาก เพราะปกติเป็นคนไม่เก่งเลขเลย แต่พอมาเรียนกับพี่มิว ทำให้หนูรู้สึกว่า การสอบ sat math ไม่ได้ยากเหมือนที่คิด ถึงจะหมดคอร์สที่นี้พี่มิวก็จะยังเป็นพี่ที่หนูรักตลอด

 

พี่มิ้น เอาจริงคือหนูไม่ใช่คนเก่ง หนูมาทำทุกอย่างนาทีสุดท้าย หนูรู้สึกภูมิใจ และโชคดี ที่ได้เรียน Foundation ที่นี่ หนูไม่คิดว่าตัวเองจะโชคดีขนาดนี้ พี่มิ้นทำให้หนูมีความหวัง มีกำลังใจ และทำให้เชื่อว่าการสอบ SAT ไม่ใช่เรื่องยาก รักพี่มิ้น  

N'Mind

แพทย์ มศว.

Hello P'Mint:)
พี่มิ้นท์เป็นครูสอนภาษาอังกฤษคนแรกที่สอนให้จำคำศัพท์จากภาพ มันเป็นวิธีที่ดีมากกๆ เพราะสมองของเราจะจำภาพได้ดีกว่าตัวอักษรเยอะๆอยู่แล้ว การที่ภาพๆนึงรวมคำศัท์แต่ละ set ได้มันยิ่งทำให้ประหยัดพื้นที่สมองไปได้มากเลย และที่สำคัญคือพี่มิ้นท์ไม่ได้สอนให้จำแต่ศัพท์แต่ยังสอนวิธีการใช้คำในบริบทต่างๆ ทำให้สามารถนำไปปรับใช้ได้อีกด้วย ขอบคุณมากๆน้า

Hello P’Mew  :3

มายด์เรียนกับพี่มิวตั้งแต่ ม.4 ตอนนั้นถ้าไม่ได้พี่มิวช่วยคงต้องแย่แน่ ๆ เพราะเตรียมออกข้อสอบยากใช้ได้ ประกอบกับยังปรับตัวไม่ได้ด้วย แต่ตอนนั้นพี่มิวก็ทำให้มายด์ได้เกรด 4 มาได้ ตอนนี้ อยู่ ม.6 แล้ว ก็ทำให้รู้ว่า พี่มิวสอนสนุก เป็นกันเอง มีโจทย์หลายแนวให้ทำ แล้วก็อธิบายเข้าใจง่าย ไม่เวิ่นเว้อ ต้องขอบคุณพี่มิวมาก ๆ ที่ทำให้มายด์มาถึงจุดนี้ได้ รักน๊า

N'Sairung

BE Thammasat

เรียนกับพี่มิ้นแล้วได้ฝึกทำข้อสอบเยอะมาก เป็นการทบทวนตัวเองแล้วยังได้คำศัพท์และทริคในการจำศัพท์เยอะมากๆค่ะ

พี่มิวเป็นคนที่สอนได้อย่างเป็นระบบ มีการ entertain น้องๆเพื่อที่จะทำให้น้องสนุกและไม่รู้สึกเบื่อเวลามาเรียน และมักจะมีเกมส์และกิจกรรมให้เล่นเพื่อเป็นการทวนสูตรและเนื้อหาเก่าๆ ทำให้เราไม่ลืมเนื้อหาเหล่านั้น และยังทำให้เรารู้จักและสนิทกับเพื่อนใน class มากขึ้น

N'Phing

MBA Marketing at Coventry University London Campus

 ตอนนั้นจะสอบเข้านิเทศจุฬา อินเตอร์ ซึ่งเกณท์ในการรับจะต้องใช้ SAT และ IELTS เพื่อที่จะสอบเข้า ผิงรู้สึกโชคดีที่มีโอกาสได้เรียนพิเศษกับพี่มิว พี่มิวมีเทคนิควิธีการสอน math sat  ที่เข้าใจง่ายและสนุก ไม่น่าเบื่อในการเรียน มันเลยทำให้ผิงสนุกกับการคิดเลข ผิงชอบเทคนิคเล็กๆน้อยๆที่พี่มิวสอนในการช่วยจำสูตรเลขต่างๆ ทำให้คิดเร็วขึ้น และชอบบรรยากาศในการสอนที่ ไม่ตึงเครียดและเป็นกันเองเหมือนพี่น้องซึ่งมันทำให้ผิงรู้สึกชอบและสนุกกับการเรียน

N'Proud

ชอบเวลาเรียนกับพี่มิ้นมากเหมือนเวลาผ่านไปเร็วมาก 3 ชม. คือแปปๆ หมดเวลาแล้ว ตั้งแต่เรียนมารู้คำศัพท์เพิ่มขึ้นเยอะมาก ทั้งสนุกแล้วก็มีความรู้เพลงก็เพราะ รูปก็สวย จบคอร์สแล้วอยากเรียนคอร์สอื่นอีก

N'Lingling

พี่มิวสอนดีมากกกๆๆๆ  นอกจากจะสอนสนุกและเป็นกันเองแล้ว (คือเวลาเรียนไม่รู้สึกเกร็งเลยอะ) เทคนิคในการสอนก็ดีมากๆ เหมือนกัน อธิบายปุ๊ปก็เข้าใจปั๊บ คือสอนดีมาก ( พูดจริง ๆ ) คิดว่าตั้งแต่เกิดมาพี่มิวนี่เป็นครูที่ดีที่สุดที่เคยเจอมาละ รู้สึกโชคดีมากที่ได้มารู้จักสถาบันนี้

N'Guide

เป็นครั้งแรกที่รู้สึกการเรียนภาษาอังกฤษสนุกมาก ๆ เลยค่ะ แถมความรู้เต็มเลย ขอบคุณพี่มิ้น มาก ๆ นะคะหนูจำศัพท์ได้เยอะขึ้นเพราะพี่เลยนะคะ 

N'Eng

CommDe Chula

เรียนแล้วไม่เคยเบื่อ :) พี่ๆสอนสนุก เข้าใจง่าย ไม่ง่วงนอน พี่ๆใจดีมว๊ากกกก

N'Pupae

พี่มิวสอนน่ารักมากๆ สรุปโจทย์น่ารักทำให้ไม่เบื่อ สูตรไหนไม่ได้จะย้ำให้ได้ตลอด เรียนสดสนุกกว่าเรียนเองที่บ้านมาก พี่มิวสอนเหมือนพี่สอนน้อง ทำให้กล้าถามทุกข้อ ขอบคุณ InterBoosters ที่ทำให้เข้าใจโจทย์ขึ้นเยอะมากๆ มั่นใจที่จะสอบมากขึ้นเลยค่า

N'Pran

To.พี่มิ้น  พี่มิ้นสอนดีและสอนสนุกมากเลยครับ มี trick ช่วยจำที่ทำให้เราจำได้มากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย เดี๋ยวจะกลับมาเรียนอีกนะครับ

N'Omsin

BE Thammasat

หนูรู้สึกประทับใจกับการสอนค่ะ หนูรู้สึกว่ามันดูทั่วถึงเพราะมี นร.น้อยแล้วทำให้หนูเข้าใจมากขึ้นค่ะ หนูชอบ slide ที่สรุปสูตรเพราะว่ามันน่ารักอ่านง่ายและเข้าใจง่าย แถมอีกอย่างหนูยังได้รู้จักเพื่อนและน้องใหม่ ๆ ด้วยค่า #interboosters

N'Tanya

BE Thammasat

เรียน SAT Math กับพี่มิวจนคะแนนขึ้นมาก 200+แล้ว เรียนแล้วไม่เคยเบื่อเลย

N'Lin

จากการที่ได้เรียนอังกฤษกับพี่มิ้น ทำให้ได้เรียนรู้คำศัพท์เพิ่มขึ้นเยอะ แม้ว่าจะจำไม่ค่อยได้มาก แต่ก็ได้ประโยชน์ และพี่มิ้นก็ช่วยในการจำยิ่งๆ และตอนเรียนก็สนุกสนาน ตลก ใจดี ไม่ดุ แม้ว่าจะตอบไม่ได้ 555 อยากให้ทุกคนมาเรียนกันฮะ!! มีเทคนิคการจำดี 24/ม.ค/61

N'Kaew

St. Andrews UK

"เป็นครูที่จับจุดวิธีคิดของผู้ออกสอบได้ดี อัดศัพท์เข้มพร้อมทริคจำขำๆ (สงสัยกลัวเราไม่คุ้ม) แต่ไม่ใช่แบบเหวี่ยงแห เน้นสาระเนื้อๆไม่น้ำเลย คือไม่สมองบวมแบบไร้สาระ คลาส Scale เล็กโดนกวดขันอย่างทั่วถึงมาก นอกจากนี้ครู Mint ยังให้คำแนะนำเรื่องการเขียน SOP:Statement of Purpose สมัครเรียนปริญญาโท UK ได้ลื่นไหลเป็นเหตุเป็นผลมากๆ ขอบคุณมากนะครู Mint"

N'Faii

Class นี้ดีมากกกกกกกก สนุก ไม่เครียด + ได้ความรู้ & เทคนิคเยอะมากเลย มีแบบฝึกหัดให้ทำอยู่ตลอด ชอบ class นี้มาก ๆ เลยค่ะ ทำให้ชอบภาษาอังกฤษไปเลย

N'Dream

ก่อนจะมาเรียน snake ๆ  fish ๆ มากอยู่ แต่พอมาเรียนกับพี่มิ้นก็เข้าใจเกี่ยวกับภาษาอังกฤษมากขึ้นเข้าใจมากกว่าครูที่ รร.สอนซะอีก 5555 มาเรียน IELTS กับพี่มิ้น IELTS ก็ไม่ยากอย่างที่คิดไว้ แต่ต้องขยันฝึกทำแบบฝึดหัดเยอะๆ พี่มิ้นกับพี่มิวสอนเข้าใจง่ายมากก มีทั้งทริค สูตรให้จำ เน้นที่พลาดบ่อยๆ มีโจทย์ที่ออกบ่อยๆมาให้ทำจนเข้าใจ บรรยากาศในห้องเรียนสนุกไม่เครียด เพื่อนในห้องก็เป็นกันเองมากๆ

N'Grace

ตั้งแต่เรียน SAT กับพี่มิวมารู้เข้าใจขึ้นเยอะ คือมันต่างจากที่อื่นที่เคยเรียนมา พี่มิวคือแบบสอนสนุกมากๆ จากปกติที่ไม่ชอบเรียนเลข แต่พอมาเรียรกับพี่มิวคือรู้สึกว่ามันสนุก แล้วได้พัฒนาตัวเองขึ้นเยอะเลย! บรรยากาศตอนเรียนคือสนุกไม่เครียด! ชอบมากๆ เลยค่ะ  :) I LOVE INTERBOOSTERS

N'Tanya

Really impressed with the teachings. First time mock exam and after studied I have seen a dramatic improvement. Love Interboosters // IELTS

N'Eiw

Ekkamai Inter

พี่มิ้น x พี่มิว สอนได้เข้าใจ ตลก และใช้ได้จริงในข้อสอบ เป็นการสอนที่ไม่เหมือนใคร และเข้าใจได้ง่าย

N'Linly

P’ Mew สอน SAT MATH สนุกมากจากไม่เคยชอบ MATH ก็เริ่มชอบเพราะพี่สอนเข้าใจง่าย มีเทคนิคจำสูตรเยอะมาก มีเกมส์ให้เล่นทุกครั้งทำให้จำสูตรได้ง่ายขึ้น ดีใจที่ได้เรียนกับพี่มิวมาก ๆ

N'Mind

M5 Mater Dei

พี่มิ้นท์สอน IELTS ดีมากๆ👍🏻 สอนครอบคลุมตรงประเด็นที่จะสอบ มีทริคการทำข้อสอบเยอะมากๆ รู้สึกว่าเวลาเรียนผ่านไปเร็วสุดๆ ขอบคุณพี่มิ้นท์มากๆนะคะที่ช่วยให้เข้าใจภาษาอังกฤษเพิ่มมากขึ้นมากๆเลยย💗

N'Fhar

ISE Chula

พี่มิ้นท์เป็นครูที่น่ารักมากๆ หลงรักเลยตั้งแต่เรียนครั้งแรก พี่มิ้นท์อธิบายดี ใส่ใจเด็กทุคน เวลาไม่เข้าใจตามไม่ทันก็ถามได้ตลอด ดีใจที่ได้มาเรียนกับพี่มิ้นท์นะคะ

N'Petch

 To: P’ Mew //SAT MATH พี่มิวน่ารักมาก ๆ เลย ตั้งแต่วันแรกที่มาเรียน สอนเข้าใจมาก ๆ เรียนรู้เรื่องทุกเรื่องเลย โดยเฉพาะเรื่อง graph จากที่ไม่เข้าใจ ก็เข้าใจมากขึ้น ขอบคุณที่สอนหนูนะคะ จำพยายามทำสอบให้ได้คะแนนดีๆนะคะ รัก

N'Suyu

คอร์ส SAT  MATH  W/P’ Mew   เพิ่งเคยเรียนกับพี่มิวครั้งแรก! ชอบมาก ๆ เลย พี่มิวอธิบายละเอียดมาก แบบเข้าใจอะ แล้วบรรยากาศในห้องคือดี มันไม่เครียด พี่มิวน่ารัก! เลยกล้าถามตลอดเลยยย ทุกวันจะมีแบบทบทวนหลังเรียน มันช่วยย  รักพี่มิวนะค้าบบบ

N'Time

Engineering CU

คอร์ส ultimate reading ของพี่มิ้น ช่วยให้ธามทำข้อสอบได้มากๆเลย ตอนแรกๆทำเองที่บ้านธามทำได้น้อยตลอดเลย55555 ชอบวิธีจำคำศัพท์ของพี่มิ้นมากเลยครับ แถมปีนี้ออกในข้อสอบ gat เยอะมากๆด้วย และพี่มิ้นใจดีมากๆ ไว้จะมาเรียนด้วยอีกนะครับ

N'Pim

เป็นครั้งแรกที่ได้ลงเรียน SAT MATH  รู้สึกคิดถูกมาก ๆ ที่เลือกเรียนที่นี่! พี่มิวสอนเข้าใจ + ให้เทคนิคเยอะเลย สนุก ไม่รู้สึกเบื่อเวลาเรียนและไม่เสียเวลาเปล่าด้วย (เยี่ยม)  

N'Kaymee

เรียน SAT Math กับพี่มิวไม่น่าเบื่อแล้วก็มีโอกาสได้ฝึกทำโจทย์เยอะมากกกกเลยค่ะ  พี่มิวคอยสอนและบอกจุดที่ควรระวัง และ สรุปความรู้ให้ก่อนทำ ทำให้เข้าใจมากขึ้นและทำผิดน้อยลงในการทำครั้งต่อ ๆ ไปค่ะ

N'อิ่มเอม

บัญชี จุฬา

เป็นที่เรียนภาษาอังกฤษที่ดีมากๆ สอนเป็นกันเอง ใส่ใจนักเรียนทุกคนในคลาส ได้ความรู้ไปใช้ได้จริงเยอะมากทั้งในห้องสอบและชีวิตจริง ทำให้กล้าพูดกล้าใช้ภาษาอังกฤษมากขึ้น แล้วก้เปลี่ยนความคิดที่ไม่ชอบภาษาอังกฤษของตัวเองไปเลย❤️

N'Jino

เรียนกับพี่มิวแล้วเข้าใจง่ายมาก ๆ สอนสนุก เรียนแล้วมีความสุขมาก ๆ ทำให้เรียน SAT ได้ง่ายขึ้นเยอะ :)

N'Tawan

พี่มิ้นต์สอนดีมาก ๆ เลย น่ารัก เทคนิคต่าง ๆ ดีมาก ๆ ช่วยให้จำคำศัพท์ได้ง่ายมากขึ้น ชอบมาก ๆ สอนสนุกด้วย สื่อการสอนก็น่าสนใจด้วยค่ะ :)

N'Aim

สาธิตเกษตร --> บัญชี จุฬา

พี่มิ้นสอนดีมากกกกกๆๆ สอนให้จำศัพท์ได้แบบไม่ต้องท่อง มีเป็นรูปกับร้องเพลงให้จำได้ นี่เรียนจบมาเป็นปีแล้วแต่ยังจำเพลง vocab ที่พี่มิ้นสอนได้อยู่เลยยย แนะนำให้มาเรียนค่าา เป็นมากกว่าที่เรียนพิเศษจริงๆ💗

N'Yam

ในคอร์ส IELTS พี่มิ้นสอนสนุกมาก ๆ เลยค่ะ หนูได้เรียนรู้เทคนิคต่าง ๆ ในการทำข้อสอบและในการจำหนูต้องขอขอบคุณพี่มิ้นท์มาก ๆ เลยนะคะ ที่ช่วยแนะนำในทุก ๆเรื่องเลย หนูจะพยายามแล้วก็จะพัฒนาต่อค่ะ ขอบคุณนะคะ

N'Ram

ขอบคุณพี่มิวที่สอน SAT MATH ตั้งแต่ไม่รู้อะไรเลยจนตอนนี้เรียนครบทุกเนื้อหาแล้ว เลยทำให้มีความรู้ที่พร้อมจะสอบและขอบคุณพี่มิ้นที่สอน Eng จนมีความรู้ความสามารถมากขึ้นและทำให้มีความกล้าด้านภาษาเยอะขึ้น <3 และที่ผมประทับใจที่สุดคือ การที่พี่ๆที่สอนนั้นใส่ใจในนักเรียนแต่ละคนถึงแม้ว่าจะไม่ได้เรียนด้วยกันแล้ว พวกพี่ๆก็พร้อมจะช่วยเสมอ interboosters ดีจริงๆครับ

N'Phum

สำหรับผมการเรียนที่นี่เป็นประโยชน์กับผมมากๆ โดยเฉพาะอะไรที่มันยากก็สามารถทำให้เป็นเรื่องง่ายได้ ในขณะที่เวลาเราฝึกเอง ทำแบบฝึกหัดเองเราทำมันด้วยความงง แต่ถ้ามาเรียนที่นี่จะไม่งงแต่จะเข้าใจในสิ่งที่สงสัยโดยไม่เสียเวลาศึกษาด้วยตัวเองเลย

N'Fah

 ชอบที่พี่มิวสอนมากๆเลยค่ะ พี่มิวน่ารัก สอนเข้าใจง่าย อธิบายละเอียด มีเทคนิคการจำสูตร เรียนกับพี่มิวรู้สึกว่าเข้าใจเลขมากขึ้น ตอนท้ายคาบมีเกมส์ให้เล่นด้วย ช่วยในการทบทวน ทำให้จำแม่นขึ้น เรียนสนุกไม่เครียด

N'Tar

เรียนกับพี่มิวแล้วได้ทักษะเยอะมาก พี่มิวรู้วิธีทำให้บรรยากาศในห้องไม่ให้เครียดเกินไป แล้วผมยังได้ทริควิธีการจำสูตร จำศัพท์เยอะมาก ๆ ไหนจะได้คะลุยโจทย์เก่าผมเรียนแล้วผมรู้สึกมั่นใจขึ้นเลยครับชอบคอร์สนี้มาก

N'Opal

M5 Mater Dei

พี่มิ้นเป็นกันเองมากๆๆไม่อยากให้จบคอร์สเลยย จากตอนแรกเป็นคนที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษมานานแล้วก็กลัวที่จะใช้ แต่ได้พี่มิ้นสอนIeltsทำให้รู้สึกว่าพัฒนาจากแต่ก่อนมากเลยค่ะะ 

N'Pang

BJM TU

ตอนแรกที่ไปเรียนคือเพื่อนชวนไปและแทบไม่มีพื้นฐานด้าน sat และ ielts เลย แต่พี่มิ้นพี่มิว ช่วยไว้เยอะมากๆๆๆๆ ตอนแรกกลัวว่าจะเรียนไม่ได้เพราะเป็นคนเบื่อการเรียนมากๆ แต่ว่าพี่มิ้นพี่มิวสอนด้วยการเล่นเกม มีเทคนิคการจำแบบร้องเพลงก็คือไม่เบื่อเลยสนุกๆมาก ส่วนตัวเรียน course Sat verbal and sat math ก็คือได้คำศัพท์จาก course นี้เยอะมากๆๆๆ ใช้ได้กับทุกอย่างเลยไม่ใช่แค่satแต่ใช้ได้กับieltsอีกด้วย แถมเวลาเขียนessayตอนเรียนมหาลัยยังได้ imply คำศัพท์เริ่ดๆเข้าไปด้วย

N'Pang

หมอ มศว

พี่มิ้นสอนดีมากๆแล้วก็น่ารักมากก สอนให้ฝึกอ่านให้ฝึกพูดฝึกแปล ทำให้เข้าใจในreading มากขึ้น และยังมีทริคต่างๆทำให้ทำข้อสอบง่ายและเร็วขึ้น แล้วก็ชอบวิธีจำศัพท์ของพี่มิ้นมากกก ช่วยให้ได้รู้จักศัพท์แปลกๆ ละก็จำศัพท์ได้เยอะมากๆค่ะ

N'Bambam

พี่มิ้นสอนดีมากและใจดีมากทำให้อยากมาเรียนตลอดและเป็นการเรียนที่ไม่เคยเรียนมาก่อน 555+ ทำให้จำศัพท์มากขึ้นจริง ๆ ขอบคุณมาก

N'Toy

Assumption College --> APU Financial and Accounting (Scholarship)

"ทอยเริ่มเรียนIELTSกับพี่Mint ตอนม.ปลาย พี่เตรียมการสอนดีมาก มีวิธีการจำแกรมม่ากับศัพท์ที่ช่วยให้จำได้ง่าย พี่ยังมีเทคนิคการทำข้อสอบที่ดีและการแมนเนจเวลาในการทำ พี่นิสพร้อมที่จะช่วยนักเรียนตลอดเวลา ถ้ามีโอกาสยังอยากจะกลับไปเรียนกับพี่อีกนะครับ"

N'Demie

ม.5 สาธิตปทุมวัน

"The best teacher who teaches from the heart, not from the book" ประโยคนี้อธิบายการสอนภาษาอังกฤษของพี่มิ้นได้ดีที่สุดแล้วสำหรับเรา รู้สึกดีใจมากที่เคยได้เรียนที่นี่ รักมากมาก

N'Gin

SAT MATH BOOT CAMP สนุกมาก ๆ เลยค่ะ เป็น 5 วันที่ได้ความรู้ครบมาก ทั้งทริค , เทคนิค , วิธีลัด , สูตร , และข้อสอบเก่า ขอบคุณมาก ๆ เลยค่ะ จากความรู้ติดลบ ตอนนี้เป็นบวกแล้ว 5555

N'Most

ISE Chula

ชอบวิธี จำศัพท์ของพี่มินท์มาก  ได้ศัพท์เยอะมาก เเละสามารถจำได้นาน  ส่วน sat เเยกเนื้อหาไว้ได้เข้าใจง่ายมากๆ รวมทั้งมีเทคนิค ที่ช่วยให้ทำให้เข้าใจ เเละทำsat ได้มากขึ้น เวลาไม่เข้าใจ ถามพี่มิทท์เเล้ว ได้คำอธิบายที่ละเอียด เข้าใจง่ายมากๆครับ

N'Prae

International Community School --> Bachelors of Economics Kasetsart Uni

"แพรชอบวิธีการสอนSATของพี่ พวกคำศัพท์ยากๆ พี่ก็มีเพลงมีทริควิธีจำแล้วมันจำได้เอง ไม่ต้องมานั่งท่องว่าคำนี้แปลว่างี้ ใจดีด้วย"

N'Babe

BE Thammasat

เรียน SAT Math กับพี่มิวแค่คอร์สเดียวได้ 740! พี่มิวสอนดีมาก ละเอียดสุดๆ อธิบายก็เข้าใจง่าย งงก็กล้าถาม เพราะบรรยากาศในห้องเรียนไม่ตึงเลย รู้สึกเรียนกับพี่มิวแล้วสนุก ไม่น่าเบื่อ จนรู้สึกว่า 2-3 ชั่วโมงผ่านไปไวเหมือนแค่ 20 นาทีเอง <3
Love P'Muew

N'Prim

SIIT TU

คอร์สนี้ช่วยให้สามารถอ่านและจับใจความ passage ได้ดีขึ้นมากๆ จากตอนแรกที่อ่านไม่ค่อยรู้เรื่องเลย พี่มิ้นสอนดีมากๆ รู้สึกมีความสุขและประทับใจมากค่ะที่ได้เรียน reading กับพี่มิ้น :)

N'Babee

ขอบคุณค่าพี่มิว เรียนสนุกเป็นกันเองมาก ๆ ชอบกอดตุ๊กตาหมี polar bear มาก ๆ รู้สึกแม่นเลขขึ้นเยอะมาก ๆ ไม่ใช่แค่ที่สอบ SAT แต่ ความรู้พื้นฐานในชีวิตด้วยค่ะ ขอบคุณมากนะค้า

N'Cherry

WWA --> Comm Arts BKK University International College (BU Creative Scholarship)

"ประทับใจวิธีการสอนSAT P' Mint มากค่ะ มีวิธีจำศัพท์ที่แหวกแนวมากทั้งเพลงและรูปภาพประกอบ เรียนด้วยแล้วเพลินสุดๆ เข้าใจและจำได้ดีมากกว่าอ่านแบบธรรมดาทั่วไปมากเลย"

N'Ploy

M.4 Mater Dei

พลอยได้มาเรียนคอร์ส sat reading & writing กับพี่มิ้น พี่มิ้นน่ารักมากๆ พี่มิ้นมีเทคนิคในการทำ sat reading & writing เยอะมากกก ละแต่ละเทคนิคช่วยในการทำโจทย์ได้มากจิงๆ แล้วก็มีวิธีการจำศัพท์ที่ช่วยให้จำได้ง่ายมากกกๆ ช่วยพลอยได้มากจริงๆเพราะเจอในข้อสอบเยอะมากกกกๆ ไว้จะมาลงเรียนกับพี่มิ้นอีกนะคะ <3<3<3 (เดินทางวันจันทร์นี้แล้ว)