top of page

เรียนกับ InterBoosters แล้วรู้สึกว่า ...

Tah BBA TU_edited.jpg

Tah BBA TU

เรียนกับพี่มิวแล้วได้ทักษะเยอะมาก ผมได้ทริควิธีจำสูตรเยอะมาก ไหนจะได้ตะลุยโจทย์เก่า รู้สึกมั่นใจขึ้นเลยครับ ชอบคอร์สนี้มาก

Aimee EBA_edited.jpg

Aimee EBA CU

เป็นคนมีปัญหา SAT Verbal มาก แต่พอมาเรียนกับพี่มิ้น คะแนนก็อัพเลย พี่มิ้นอธิบายละเอียดมากๆ ทำให้เข้าใจขึ้น เรียนแล้วสนุกมากๆ หนังสือก็น่ารัก ประทับใจ SAT Bootcamp ด้วย ไม่ผิดหวังเลยสักนิด พี่ๆใส่ใจนักเรียนมากๆ

earth llb tu.png

Earth LLB TU

เรียนกับพี่มิ้นพี่มิวเหมือนเรียนกับพี่สาว พี่ๆเป็นกันเองสุดๆ มีเทคนิคและสูตรที่ใช้สอบได้จริงๆ ที่พร้อมจะแชร์ให้พวกเรา เรียนสนุก เข้าใจง่าย แนะนำเลยจากใจครับ

Pim BBA CU.JPG

Pim BBA CU

เรียน SAT ที่นี่สนุกมากก

พี่มิ้นมีทริคจำ Vocab ที่สนุก ทำให้จำได้เยอะมากๆๆๆ พี่มิวคืออธิบาย SAT Math ได้เข้าใจง่าย พี่ทุกคนเป็นกันเองมากๆ

Your success = Our happiness
 

โอห์ม bascii cu_edited.jpg

Ohm BAScii CU

กรุงเทพคริสเตียน

พี่มิวสอนเข้าใจง่าย ก่อนหน้านี้ผมมีปัญหาเรื่องตรีโกณ แต่พอมาเรียนแล้ว พี่มิวอธิบายเข้าใจง่าย เห็นเป็นภาพ ทำให้เก็ตง่ายขึ้น ผมคิดว่าที่นี่โอเคเลย

Bee BBA CU 2_edited.jpg

Bee BBA CU

สตรีวิทยา (SAT MATH 800)

ขอบคุณพี่มิ้นกับพี่มิวมากๆ ถ้าไม่ได้เรียนที่นี่ก็คงไม่ได้ SAT 1430 ชอบทริคภาพจำศัพท์มาก พี่ๆอธิบายง่าย เหมือนเราพูดภาษาเดียวกัน หนังสือก็น่ารักมาก

Prim BALAC 2_edited.jpg

Prim BALAC CU

เรียน IELTS กับพี่มิ้นเหมือนดู Vlog ใน Youtube มันส์ๆ สนุกกว่าเรียนที่อื่นเยอะมาก สอนละเอียด ได้ความรู้ที่ใช้ได้จริง เนื้อหากระชับ เทคนิคดู Natural

Mint EBA_edited.jpg

Mint EBA CU

สาธิตเกษตร

เรียน SAT Verbal พี่มิ้นสอนสนุกมากๆ ทำให้ไม่รู้สึกเบื่อที่จะอ่านหนังสือ มีเทคนิคการสอนหลายอย่าง ทำให้จำเนื้อหาได้แบบแทบไม่ต้องท่อง ทำให้คะแนนดีขึ้นเยอะเลยย

Phamai BBA TU_edited.jpg

Phamai BBA TU

Chonradsadornumrung

ตอนแรกเราตัดสินใจอ่าน SAT Math เอง แต่ทำเองยังไงก็ได้ไม่เกิน 700 สักทีเลยมาลงคอร์ส พี่มิวสอนสนุกมาก ช่วยให้เราเข้าใจโจทย์มากขึ้น มีเทคนิคที่ช่วยให้จำสูตรง่ายขึ้นด้วย

Veena BE_edited.jpg

Veena BE TU

ต้องบอกเลยว่าเป็นคอร์ส Math ที่รู้สึกว่าตัวเองได้ความรู้เยอะมาก ปกติเป็นคนไม่เก่งเลขเลย แต่พอมาเรียนกับพี่มิว ทำให้หนูรู้สึกว่าการสอบ SAT Math ไม่ได้ยากเหมือนที่คิด ถึงจะจบคอร์สแล้ว พี่มิวก็จะยังเป็นพี่ที่หนูรักตลอด

Kitty BBA TU.JPG

Kitty BBA TU

เตรียมอุดม

เรียนกับพี่มิว สนุกและเข้าใจง่ายมากเลยคับ สายศิลป์เรียนได้ สายวิทย์เรียนดี 555 คอร์ส SAT MATH Foundation คือครบมาก เนื้อหาละเอียดสุดๆ ขอบคุณเงิ้บ~ จากเด็กศิลป์ภาษา

Prae BAScii_edited.jpg

Prae BAScii CU

เตรียมอุดม

SAT Bootcamp กับพี่มิ้น พี่มิว สอนรวบรัดแต่เข้าใจง่ายมากๆค่ะ เรียนคอร์สนี้แค่ก่อนสอบ แต่ได้เนื้อหาละเอียด ครอบคลุมมากๆ สามารถทำข้อสอบได้อย่างมั่นใจขึ้นค่ะ

Pam JIPP_edited.jpg

Pammy JIPP CU

RAIS

คอร์สของพี่มิ้นกับพี่มิวทำให้หนูผ่านข้อสอบไปได้ ด้วยคะแนนที่ดีขึ้น คอร์สพี่ๆมีวิธีท่องศัพท์ ท่องสูตร ที่จำขึ้นใจสุดๆ ที่สำคัญคือตลอดการเรียน คอร์สสนุกสนานมาก ไม่น่าเบื่อเลยค่ะแนะนำสุดๆ!

ping siit tu.png

Ping SIIT TU

St. Joseph Convent

รู้สึกตัดสินใจถูกมากเลยที่ได้มาเรียน InterBoosters พี่มิ้นใจดีมากๆ มีเทคนิคการทำ SAT ดีๆเยอะมากก ใช้ได้จริงทั้งหมดเลย ทริคจำศัพท์ก็ตลกแล้วก็จำง่าย จำศัพท์ได้เยอะมาก

Beaut CommArts_edited.jpg

Beaut CommArts CU

American School of Bkk

ที่นี่สอนกันแบบเป็นกันเองมาก พี่มิวพี่มิ้นสอนเข้าใจดีมากเลย ได้เรียนรู้คำศัพท์ SAT ENG เยอะมาก ส่วน Math ก็ได้เทคนิคสูตรต่างๆเยอะมากค่ะ ไม่เครียดเลยด้วย 

dennis muic.png

Dennis BBA MUIC

HeadStart International School

ชอบที่พี่มิว Summarize ทุกอย่างมาให้มันเข้าใจง่าย มี Motion Graphics มาให้ในข้อที่ไม่เข้าใจ พี่ๆดูแลดี ทุกอย่างสะดวกมาก มาเรียนเถอะครับ เชื่อผม

N'Oat

BBA Chula (SAT Math 790)

เรียน vocab foundation กับพี่มิ้นท์แล้วสนุกมากกก.. พี่สอนดีมาก แล้วทำให้คลังศัพท์ในสมองมีเพิ่มมากขึ้นจริงๆ ชอบวิธีการสอนของพี่มิ้นท์มาก เพราะเป็นวิธีที่เรียนแล้วสบายสมอง ไม่ต้องเหนื่อยนั่งท่องศัพท์ ขอบคุณพี่มิ้นท์มากๆนะครับ

เรียน SAT Math ตะลุยโจทย์กับพี่มิวแล้วรู้สึกมั่นใจขึ้นมากๆ ขอบคุณพี่มิวที่ช่วยแก้ไขข้อบกพร่องเวลาทำข้อสอบนะครับ ^^

แล้วพี่มิวก็สอนดีมากๆ 

ปล. รู้สึกว่าเรียนที่ InterBoosters แล้วสบายใจดี เหมือนเรียนพิเศษกับพี่สาวไม่เหมือนเรียนที่อื่น

Oat :)

N'Praisely

BALAC Arts Chula

ได้มาเรียนคอร์สติวสอบ SATกับP'Mint

P'Mintเป็นติวเตอร์ที่ใจดีและน่ารักมากกก สอนศัพท์ที่จำเป็นเยอะมากๆค่ะ เพราะเจอจากที่เรียนมาแทบทุกวันเลย ไม่เว้นแม้กระทั่งตอนสอบ P'Mint มีวิธีสอนให้เราจำศัพท์ได้แบบไม่ลืม เรียนเมื่อเกือบ2ปีที่แล้ว ตอนนี้ก็ยังจำได้อยู่เลยค่ะ P'Mintสอนการอ่านpassageต่างๆด้วยค่ะ สอนวิธีการทำข้อสอบให้มีประสิทธิภาพและประหยัดเวลาค่ะ และยังสอนพวกแกรมม่าที่จำเป็นต่อการเขียนมากๆอยู่หลายอันค่ะ

N'Bonus

BBA CU (SAT Math 800)

เริ่มเรียนคอร์ส vocab กับพี่มิ้นท์แล้วชอบมากๆพี่มินท์ให้ศัพท์ละเอียดมากมีtrickในการจำเยอะศัพย์ก็เจอในข้อสอบจริงๆเรียนยาวๆมาเป็นคอร์สsatพี่มิ้นท์ก็สอนละเอียดมากตรงไหนไม่เข้าใจพี่มิ้นท์จะย้ำให้ตลอด พอช่วงใกล้ๆสอบรู้สึกไม่มั่นใจmathเลยลงคอร์ส sat math online กับพี่มิวทำให้เข้าใจแนวโจทย์ที่ไม่ถนัดได้มากขึ้น ทำโจทย์พลาดน้อยลง พี่มิวสอนละเอียดมากมีตรงไหนไม่เข้าใจก็ถามได้ตลอด ถ้าสนใจติวสอบเข้าอินเตอร์แนะนำ interboosters เลยค่ะ

N'Oak

BBA Thammasat (SAT ENG 640)

To me, P'Mint is much more than merely a tutor. She is amicable and gives me good consultations in studyings as always. After taking a course with her, I can absolutely see the difference of how it could improve my English skill. I would definitely give P'Mint a credit of my better score in SAT and other sorts of English tests. Her techniques for SAT preparation were distinguished, and the way how she taught me to memorize words was like nobody else. She was able to make those difficult vocabularies into just a piece of cake! I'm looking forward to be in her class again.

N'Pie

BBA CU